Giải pháp cho phòng họp cá nhân và phòng họp nhỏ

Một số thiết bị hội nghị cho phòng họp cá nhân hay phòng họp nhỏ của Logitech: Webcam C930e, Webcam Brio, Loa hội nghị P710, Bcc950, Connect,.

Thiết bị Barco ClickShare CX-20: là dòng thiết bị giúp bạn trình chiếu dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn ảnh khi bạn tham gia cuộc hội nghị. Chỉ với một click bạn đã có thể bắt đầu bài trình chiếu của mình mà không cần phải chờ đợi.

Mô hình tham khảo:

Giải pháp cho phòng họp tầm trung

Logitech meetup: Với Camera góc siêu rộng 120° và chất lượng hình ảnh lên đến 4K mang lại cho người dùng trải nghiệm cuộc họp với chất lượng cao nhất. Thiết kế All-in-One cũng giúp cho thiết bị thân thiện hơn với nhiều loại phòng họp.

Barco Clickshare CX-30: là thiết bị hội nghị không dây chuyên dụng để trình chiếu và thuyết trình. Với sản phẩm này, người tham gia hội nghị, thực hiện thuyết trình có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu của mình lên màn hình chiếu chỉ trong 1 click.

Giải pháp họp từ xa cho phòng họp lớn

Hệ thống camera Logitech Rally hội nghị Ultra-HD cao cấp

  • Camera tự động lấy nét, Chất lượng video 4K
  • Công nghệ tiên tiến độc quyền từ Logitech
  • Tương thích nhiều ứng dụng hội nghị: Zoom, Google, Microsoft Teams
  • Hệ thống chuyên dụng cho phòng họp lên đến 46 người
  • Hỗ trợ nhiều Mic Pod Mở rộng

Barco Clickshare CX-50: la thiết bị hội nghị không dây cao cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ. CX-50 được sử dụng nhiều trong các cuộc họp hội nghị trực tuyến, nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, chuyên nghiệp hơn.